จัดส่งฟรี ทั่วประเทศ ทุกยอดสั่งซื้อ 999 บาทขึ้นไป
จัดส่งฟรี ทั่วประเทศ ทุกยอดสั่งซื้อ 999 บาทขึ้นไป
ตะกร้า 0

รับประกันออร์แกนิคแท้ 100%

สินค้าของเราทุกตัวได้รับการรับรองมาตรฐานออร์แกนิคทั้ง USDA/NOP (สหรัฐอเมริกา) และ EU (สหภาพยุโรป) จาก CERES GmbH โดยเราได้รับการรับรองทั้งในส่วนของวัตถุดิบทุกตัวที่ใช้ในการผลิต และโรงงานที่ผลิตและแบ่งบรรจุ

<< คลิกดูใบรับรอง >>

รับรองมาตรฐาน GHPs/HACCP

เรานำเข้าสินค้าและวัตถุดิบโดยตรงจากเกษตรกรในประเทศผู้ผลิตทั่วโลก โดยได้รับการรับรองด้านความปลอดภัยอาหาร (Food safety) มาตรฐาน GHPs และ HACCP สากล โดย British Standards Institution (BSI) ทั้งการผลิตและแบ่งบรรจุสินค้า

<< คลิกดูใบรับรอง >>

ผ่านการตรวจทางห้องปฏิบัติการ

สินค้าทุกตัวของเราถูกส่งไปตรวจยังห้องปฏิบัติการที่ได้มาตรฐาน ก่อนจะนำออกสู่ตลาด เพื่อให้มั่นใจทั้งในแง่ความปลอดภัยและคุณค่าสารอาหาร (คลิกที่ปุ่ม “ผลแล็ป” ในหน้าสินค้าเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม)

เลือกตามหมวดหมู่

คำว่า

HONEST NUTRITION

มีความหมายอย่างไรกับเรา?

ความซื่อสัตย์ / ความโปร่งใส

เราเชื่อว่านโยบายด้าน "ความซื่อสัตย์" คือนโยบายที่ดีที่สุดเสมอ ในโลกปัจจุบันที่เต็มไปด้วยผู้ผลิตและผู้จำหน่ายอาหารที่เคลมว่าออร์แกนิค หรืออาหารเพื่อสุขภาพ แต่กลับเป็นเรื่องยากที่เราจะไว้วางใจผู้ขายสักคน พวกเราเข้าใจปัญหานี้เป็นอย่างดีในฐานะที่เราก็เป็นผู้บริโภคคนหนึ่งเช่นกัน เราจึงมุ่งมั่นในการสร้างความแตกต่างด้วยการจำหน่ายสินค้าและให้ข้อมูลด้วยความซื่อสัตย์ โปร่งใส เป็นข้อมูลที่ผ่านการวิจัยแล้ว เป็นข้อมูลที่แท้จริง และเที่ยงตรงเพื่อสนับสนุนให้คุณเดินทางไปสู่การมีสุขภาพที่ดีที่สุด

อุดมไปด้วยสารอาหาร

อาหารที่ไม่มีสารอาหารย่อมไม่ควรค่าแก่การบริโภค เรารู้ว่ามีทางเลือกมากมายเมื่อถึงเวลาที่คุณต้องเติมพลังงานให้แก่ร่างกาย จิตใจ และสมอง หน้าที่ของเราคือการทำให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับสารอาหารที่ดีต่อสุขภาพอย่างคุ้มค่าที่สุด ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการเสริมสร้างและซ่อมแซมสุขภาพเพื่อให้คุณพร้อมใช้ชีวิตในแต่ละวัน

ความรับผิดชอบ

ตั้งแต่เมล็ดพันธุ์ไปจนถึงอาหารที่พร้อมบริโภค เรามีส่วนร่วมในการสร้างระบบนิเวศที่ยั่งยืนให้แก่ทุกภาคส่วน

- ผู้บริโภค: สำหรับเราแล้ว สุขภาพของคุณคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ในฐานะผู้ส่งมอบ HONEST NUTRITION เรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบสารอาหารที่ดีที่สุด เพื่อการเสริมสร้าง ซ่อมแซม และเพิ่มความแข็งแรงให้กับสุขภาพของคุณ 

- เกษตรกร: หากปราศจากเกษตรกร เราคงไม่มีอาหารเหล่านี้ เราจึงมุ่งมั่นในการทำการค้าอย่างเป็นธรรม และสร้างความสัมพันธ์ที่เชื่อถือ ไว้วางใจ และให้ประโยชน์ร่วมกันแก่เหล่าเกษตรกรผู้เพาะปลูกอย่างยั่งยืนโดยไม่ใช้สารเคมีและยาฆ่าแมลงเหล่านี้ นี่คือสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่เราสามารถให้การสนับสนุนพวกเขาได้

- สิ่งแวดล้อม: การมีความซื่อสัตย์ต่อตนเอง หมายถึง การดำเนินงานให้มีความสอดคล้องกับสิ่งแวดล้อม เรามุ่งมั่นที่จะดำเนินงานตามคำขวัญของเรา - ใช้ชีวิตให้ดีที่สุด และฝากสิ่งดีๆ ไว้ให้กับคนรุ่นหลัง (Live your Best, Leave only Prints)  เราทำการปกป้อง ฟื้นฟูธรรมชาติ ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม สนับสนุนการเกษตรอย่างยั่งยืน และสร้างสรรค์นวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างรากฐานให้แก่คนรุ่นต่อไป

ปรัชญาของเรา

มีความหมายอย่างไร

กับคุณ

คุณภาพวัตถุดิบ

รับรองออร์แกนิค ปลอดสารพิษ มีใบรับรองด้านความปลอดภัย คัดเลือกแหล่งที่ดีที่สุด

กระบวนการผลิต

ผ่านกระบวนการน้อย ใช้ความร้อนต่ำ ไม่ปรุงแต่งด้วยเคมี ควบคุมอุณหภูมิระหว่างผลิต

บรรจุภัณฑ์

เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สะดวก สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้

สินค้าสำเร็จรูป

ผ่านการตรวจวิเคราะห์ในห้องปฏิบัติการ อุดมไปด้วยสารอาหาร รสชาติแบบธรรมชาติ

นี่คือ

คำสัญญาของเรา

ถึงคุณ

อาหารธรรมชาติ พูดง่ายๆ ก็คือ จะต้องเป็นอาหารที่...ได้มาจาก ธรรมชาติ เราจึงเลือกไม่ใช้น้ำมันและน้ำตาลที่ผ่านกรรมวิธี หรือนำผลิตภัณฑ์ของเราไปปรับแต่งให้ “ไม่เป็นธรรมชาติ” ด้วยการกำจัดกลิ่น สี ใช้สารฟอกขาว ใช้สารเคมีในการสกัดหรือผลิต หรือใช้ความร้อนสูงเกินไป เพราะนั่นไม่ใช่สิ่งที่ Honest Nutrition เป็น

บางคนอาจคิดว่าสารกันบูด และสารเติมแต่งช่วยทำให้อาหารสามารถอยู่ได้นานขึ้น และอร่อยขึ้น แต่มันเป็นสิ่งที่ไม่ได้มาจากธรรมชาติอันบริสุทธิ์ เราจึงเลือกไม่ใช้สารกันบูด หรือสารเติมแต่งใดๆ เพราะเราเชื่อ และมั่นใจในคุณประโยชน์ที่ได้มาจากธรรมชาติแท้ๆ - ท้ายที่สุดแล้วธรรมชาติเกิดขึ้นก่อนเรามาแล้วหลายล้านปี

คุณรับประทานอะไร คุณก็ได้ผลลัพธ์เหมือนกับอาหารที่คุณรับประทาน ดังนั้นหากคุณต้องการรู้สึกกระปรี้กระเปร่า เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังตลอดทั้งวัน คุณก็ต้องรับประทานอาหารที่มีความสมดุลตามธรรมชาติ และะเพิ่มพลังงานให้กับคุณ นั่นเป็นเหตุผลที่แนวทางโภชนาการของเรา คือ การไม่ใช้สารเคมี และวัตถุดิบที่มีการตัดแต่งพันธุกรรม เพราะสิ่งเหล่านี้หากสะสมในร่างกายเป็นเวลานาน มีแต่จะทำให้คุณอ่อนแอลง และเป็นบ่อเกิดของโรคต่างๆ

ร่างกายของคุณ และเกษตรกรของเรามีบางอย่างที่เหมือนกัน พวกเขาหลงรักอาหารออร์แกนิค ที่มาจากวิถีธรรมชาติแท้ๆ โดยวิธีการทำเกษตรอินทรีย์แบบไม่ใช้ยาฆ่าแมลง ผสมผสานกับกระบวนการผลิตที่ได้รับการรับรองออร์แกนิคของเรา ช่วยทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะมีแหล่งพลังงานสะอาดสำหรับร่างกายของคุณเสมอ ไม่ว่าคุณจะเรียกสารกำจัดศัตรูพืช ยาฆ่าแมลง ยากำจัดวัชพืชว่าอะไรก็ตาม เราจะไม่นำสิ่งเหล่านี้มาเจือปนอยู่ใน "ผลิตภัณฑ์" ของเรา

ไม่มีวิธีดำเนินงานในรูปไหนจะดีไปกว่าสิ่งที่เรายึดมั่น และเรามีความชัดเจนกับจิตใต้สำนึกของเรา

ผลิตภัณฑ์ของเรา

 • สินค้าขายดี
 • สินค้าใหม่
 • โปรโมชั่นประจำเดือน

รีวิวจากลูกค้าจริง

(ดูทั้งหมด)
We are honored to have such a wonderful group of customers who value our philosophy, integrity and commitment. Here is what they have to say about us….

 

 • Daniel Reid

  “We've been using the excellent health food products from Rawganiq for two years now, both on our own table at home and in our "Renew Your Lease on Life" health programs, and can attest to the purity and nutritional power of every item on their menu.”

 • Jay Eyears

  Founder of Surya Plant-Based Rejuvenation Sanctuary

  “We have been buying Rawganiq products for approximately 1 year and know this to be a company of integrity. They are well priced, reliable, always delivering on time, and their products are of the highest quality with 100% organic authenticity.”

 • Donatas Ahinsa

  Nutrition & Lifestyle Consultant/Executive Chef, 5 Star Medical Wellness and Detox Resort

  “Rawganiq is simply my number one go to Organic supplier in South East Asia. The most important aspects I am always looking for are temperature control, hygiene, certifications, nutritional profile and customer service, which this company covers more and beyond…”